Tắt cửa sổ

Tắt các nút bên dưới để thu gọn các thư mục bài viết

Góc cho Rational

"4 đầu bếp - 4 hành trình" và hai lần vinh danh

Đăng bởi BT International - 31 tháng 10, 2014

Lò hấp nướng đa năng Ration | "4 đầu bếp - 4 hành trình" và hai lần vinh danh

Năm nay là một năm tương đối thành công đối với đội ngũ làm phim của Rational khi TVC “4 đầu bếp – 4 hành trình” được vinh danh tại danh sách thu gọn của giải thưởng  “Klappe 2014” và chiến thắng giải Cá Heo Bạc tại giải thưởng Cannes Corporate Media & TV Awards hạng mục Marketing.

Phim là câu chuyện về những người đầu bếp đi đến các khu bếp trên khắp thế giới để nghiên cứu về thói quen nấu ăn của người dân trên nhiều quốc gia khác nhau. Câu chuyện lấy cảm hứng từ công việc mà các chuyên gia của Rational vẫn đang thực hiện mỗi ngày. Họ tìm đến khu bếp của chính khách hàng để hiểu được cách đầu bếp nấu ăn và làm thế nào có thể hỗ trợ họ tốt nhất có thể.

Theo nhà sản xuất, đây là cách duy nhất để phát triển một thiết bị nấu ăn có thể kết hợp sự phong phú của nhiều ẩm thực trên khắp thế giới trong một sản phẩm duy nhất. Với clip này, chúng tôi muốn thể hiện sự khao khát được làm theo nhu cầu của khách hàng và những kiến thức, niềm đam mê và sự cống hiến trong việc tạo ra sản phẩm của chúng tôi. Và các chuyên gia làm phim của chúng tôi đã nhận ra đây là một ý tưởng tốt và hiện thực hóa chúng thành “4 đầu bếp – 4 hành trình”.

Nhận xét
comments powered by Disqus