Tắt cửa sổ

Tắt các nút bên dưới để thu gọn các thư mục bài viết

Tin tức và sự kiện

RATIONAL ROAD SHOW NHA TRANG 2017 KẾT THÚC ẤN TƯỢNG

Đăng bởi BT International - 09 tháng 10, 2017

RATIONAL ROAD SHOW NHA TRANG 2017 KẾT THÚC ẤN TƯỢNG

Ngày 26/09 vừa qua, chương trình “Rational Road Show Nha Trang 2017 – Giải pháp thông minh cho căn bếp khách sạn năm sao” do BT International tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp tại khách sạn Intercontinental Nha Trang. Đây là sự kiện chính thức, đánh dấu sản phẩm Rational thứ 200 đã tiêu thụ trên thị trường Việt Nam trong năm 2017. BT International tự hào là đối tác chiến lược của sản phẩm cao cấp này.

Sự kiện đã nhận được sự quan tâm của đông đảo bếp trưởng và chủ đầu tư có mặt tại khách sạn Intercontinental để được tư vấn về các quyền lợi hấp dẫn của BT International khi mua sản phẩm lò hấp nướng đa năng Rational cũng như hướng dẫn sử dụng với quy trình vận hành của lò hấp nướng đa năng Rational.

Với sự nhiệt tình của đội ngũ tư vấn viên, các chefs, quý khách hàng tỏ ra đặc biệt quan tâm đến bảng giá “siêu tiết kiệm” mà BT International mang đến, bên cạnh đó là chích sách bảo hành, hậu mãi, giao hàng tận nơi, toàn quốc. Đa năng, hiệu quả, an toàn, dễ dàng chế biến các món ăn cả Âu và Á bằng phương pháp hấp hoặc nướng, lò hấp nướng Rational cũng dần được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong hệ thống bếp công nghiệp, đặc biệt không thể thiếu trong nhà bếp của các khách sạn 3 sao trở lên, vì vậy, sau khi được tư vấn, nhiều khách hàng đã thích thú đặt hàng để tự trải nghiệm. Đây là nguồn động viên mạnh mẽ để BT International giới thiệu sản phẩm đến gần cộng đồng hơn nữa.  

Để biết thêm chi tiết liên hệ: 0909 513451 hoặc Email: sales@btcorp.com.vn

Một số hình ảnh tại sự kiện:

 


Nhận xét
comments powered by Disqus