Tắt cửa sổ

Tắt các nút bên dưới để thu gọn các thư mục bài viết

Thông Tin Chuyên Ngành

BT International đồng hành cùng APEC 2017 tại Đà Nẵng

Đăng bởi BT International - 23 tháng 10, 2017

BT International đồng hành cùng APEC 2017 tại Đà Nẵng

 

Tuần lễ cấp cao APEC lần thứ 29 sắp diễn ra tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng. Lãnh đạo 21 nền kinh tế thành viên và hàng nghìn đại biểu chính thức, phóng viên báo chí cùng các nhà doanh nghiệp hàng đầu thế giới sẽ hội tụ tại đây. Không chỉ là dịp để Đà Nẵng phát triển vượt bậc về kinh tế xã hội, APEC 2017 còn là dịp quảng bá nét đẹp văn hóa, ẩm thực Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

 

Để đáp ứng các yêu cầu của Tuần lễ cấp cao, Đà Nẵng phát triển cơ sở hạ tầng hiện đại, giao thông thuận tiện, cơ sở lưu trú và dịch vụ phong phú, đạt chuẩn. Trong đó, tổ hợp khách sạn 6 sao Sheraton được chọn là nơi dự kiến tổ chức quốc yến chào mừng các đại biểu.

 

BT International rất vui mừng và tự hào được là doanh nghiệp tham gia vào quá trình tư vấn chuyên sâu và cung cấp thiết bị hệ thống bếp cho toàn bộ hệ thống bếp chuẩn 6 sao của tổ hợp khách sạn Sheraton Đà Nẵng. Khi đi vào hoạt động, hệ thống bếp Sheraton hứa hẹn sẽ là nơi các bếp trưởng ra những tuyệt tác, nơi ẩm thức Việt, Á hay Âu đều được nâng tầm diện mạo, ấn tượng để quảng bá và giới thiệu rộng rãi đến bạn bè quốc tế, tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy sự phát triển chung thông qua các hoạt động thương mại, hợp tác và đầu tư quốc tế, đồng thời mở ra nhiều điểm đến du lịch Việt Nam hơn cho du khách quốc tế.

 

BT International cam kết là nhà cung cấp những sản phẩm bếp và giặt ủi tiên tiến hàng đầu của các thương hiệu nổi tiếng với dịch vụ chuyên nghiệp và cao cấp. Cùng BT International chờ đón APEC 2017!

Nhận xét
comments powered by Disqus