Tắt cửa sổ

Tắt các nút bên dưới để thu gọn các thư mục bài viết

Thông Tin Chuyên Ngành

Sự thông minh của Rational SelfCookingCenter (2)

Đăng bởi BT International - 04 tháng 01, 2018

Lò hấp nướng đa năng Rational SelfCookingCenter (SCC) còn có khả năng cảm nhận, giám định, suy nghĩ, học hỏi, và giao tiếp với đầu bếp tại các nhà hàng, khách sạn, nhà hàng tiệc cưới. Sau đây là nội dung chi tiết 5 giác quan mà lò Rational SCC được trang bị:

 

Senses:

Lò Rational SCC có khả năng cảm nhận được nhiệt độ và phần trăm độ ẩm của hơi nước ở trong lò. Chế độ ClimaPlus Control đo lường được độ ẩm bên trong lò chính xác và điều chỉnh độ ẩm đến đúng phần trăm tùy vào việc lựa chọn. Hệ thống sẽ sử dụng thiết bị tạo hơi nước để cung cấp thêm độ ẩm khi cần thiết. Lò Rational SCC có khả năng cảm nhận được nhiệt độ đến tối đa 300 độ C, cho phép đầu bếp có thể biết được nhiệt độ hiện tại trong lò qua màn hình hiển thị.

Detects:

Thiết bị cảm ứng thông minh của lò Rational SCC cho phép máy giám định được tình trạng của thức ăn đang được nướng trong lò. Các đầu bếp sẽ biết được lượng năng lượng cần thiết cho việc nấu nướng là bao nhiêu và lượng năng lượng máy đã sử dụng mỗi ngày là bao nhiêu trên màn hình hiển thị.

Thinks:

Sau lần lựa chọn kết quả món ăn mong muốn của đầu bếp, lò Rational SCC sẽ định hướng cho việc nấu nướng bằng cách xác định mức độ làm chín của món ăn và mức độ giòn da của thức ăn. Ngoài ra, máy còn có khả năng suy nghĩ ra được thời gian cụ thể và chính xác để hoàn tất việc nấu nướng món ăn.

Learns:

Đặc biệt, lò Rational SCC có thể học được các món ăn quen thuộc và các thói quen lựa chọn kết quả món ăn mong muốn của đầu bếp. Việc này giúp cho các đầu bếp dễ dàng lựa chọn các món ăn đã nấu mà không phải mất thời gian định hướng cho máy nấu nướng món ăn bằng cách lưu tên mỗi món ăn và phương pháp nấu món ăn đó vào màn hình hiển thị.

Communicates:

Lò nướng Rational SCC có khả năng giao tiếp với các đầu bếp thông qua chương trình Rational ConnectedCooking. Các đầu bếp có thể dễ dàng quản lý việc sử dụng máy và tương tác với lò Rational SCC từ xa thông qua điện thoại thông minh. Ngoài ra, các đầu bếp có thể tải các công thức nấu ăn từ mục thư viện Rational một cách tiện lợi trên máy điện thoại thông minh của họ.   

 

Với 5 giác quan cảm nhận, giám định, suy nghĩ, học hỏi, và giao tiếp; các đầu bếp tại các nhà hàng, khách sạn, nhà hàng tiệc cưới sẽ cảm thấy thoải mái và dễ dàng sử dụng lò Rational SCC để cho ra mắt những món ăn ngon và chất lượng cao dành cho các thực khách.     
Nhận xét
comments powered by Disqus