Tắt cửa sổ

Tắt các nút bên dưới để thu gọn các thư mục bài viết

Thông Tin Chuyên Ngành

Những tiện ích các đầu bếp làm việc tại nhà hàng, khách sạn, nhà hàng tiệc cưới sẽ có được khi dùng lò Rational SelfCookingCenter

Đăng bởi BT International - 06 tháng 01, 2018

Những đầu bếp làm việc tại nhà hàng, khách sạn, nhà hàng tiệc cưới sẽ nhận được nhiều tiện ích trong việc sử dụng lò hấp nướng đa năng Rational SelfCookingCenter (SCC). Để biết thêm những tiện ích mà lò Rational SCC có thể mang lại, dưới đây là nội dung chi tiết:

 

Chất lượng nấu nướng:

Lò Rational SCC sẽ cho ra mắt kết quả món ăn như đầu bếp mong muốn với chất lượng ngon đồng đều trong thời gian ngắn nhất; thức ăn không bị khô, đạt đến độ giòn tan của da, mà vẫn giữ được độ mọng nước nhờ thiết bị quản lý không khí thông minh và máy hút ẩm cách tân, làm tăng phần hấp dẫn của món ăn đối với thực khách.

Tiết kiệm hiệu quả:  

Các đầu bếp sẽ tiết kiệm được rất nhiều thứ trong việc sử dụng lò hấp nướng đa năng Rational SCC. Lượng dinh dưỡng thất thoát trong thức ăn sẽ giảm đến 10%. Các đầu bếp sử dụng lượng dầu mỡ ít hơn 95%. Lượng năng lượng sử dụng giảm đến 28%. Ngoài ra, các đầu bếp có thể tiết kiệm không gian cần thiết để đặt lò Rational SCC đển 30% và tiết kiệm được sức lực đển 30%. Đặc biệt, các đầu bếp không phải trả tiền cho những vật dụng hoặc thiết bị liên quan đến việc làm sạch cặn hoặc làm mềm nước.

Sử dụng đơn giản:

Với thao tác nhấn nút, lò Rational SCC có khả năng nấu nướng nhiều món ăn khác nhau. Thiết bị cảm ứng trong chế độ iCookingControl  sẽ giám định kích cỡ và tình trạng món ăn, máy sẽ tự động làm ra kết quả món ăn đầu bếp đã chọn mà không cần ai phải điều chỉnh. Chế độ MyDisplay giúp đầu bếp dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của họ. Đầu bếp có thể xóa những thứ không cần thiết ra khỏi màn hình hiển thị. Việc này sẽ giúp cho họ tiết kiệm được thời gian và chi phí huấn luyện nhân viên mới vào làm việc bởi vì những nhân viên này có thể học được cách sử dụng máy nhanh chóng mà không mắc lỗi.

Làm sạch thông minh:

Lò Rational SCC sở hữu chức năng Efficient CareControl thông minh mà đó là chương trình tự làm sạch duy nhất có thể giám định vị trí của các cặn và xóa chúng chỉ cần nhấn nút. Chế độ đảm bảo làm sạch luôn bảo quán máy luôn sạch sẽ và vận hành tốt. Việc sử dụng chất tẩy rửa ở thể rắn giúp cho lò Rational SCC an toàn và làm sạch các vết bẩn trong máy sau khi việc nấu nướng đã hoàn tất.

Chất lượng dịch vụ:

Các đầu bếp có thể kết nối lò Rational SCC với công nghệ ứng dụng giải pháp mới nhất dành cho bếp chuyên nghiệp. Được kết nối với ứng dụng sử dụng trên mạng, lò Rational SCC cho phép các đầu bếp có thể điều khiển và giám sát tiến độ nấu nướng từ xa qua điện thoại thông minh của họ, giúp cho việc nấu nướng dễ dàng và thuận tiện. Ngoài ra, các đầu bếp có thể tải các công thức nấu ăn từ nhiều nước từ thư viên Rational, làm cho thực đơn trở nên phong phú và đa dạng.

 

Các đầu bếp làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, nhà hàng tiệc cưới sẽ nhận được những món ăn ngon đồng đều và chất lượng cao, tiết kiệm được nhiều chi phí liên quan đến năng lượng, nước, thời gian, và chất dinh dưỡng thất thoát trong việc sử dụng lò Rational SCC. Không những thế, việc sử dụng lò Rational SCC trở nên dễ dàng và thoải mái cho các đầu bếp khi máy có chức năng tự động làm sạch và có thể được điều khiển từ xa thông qua ứng dụng trên điện thoại.

 

               

 

Nhận xét
comments powered by Disqus