Tắt cửa sổ

Tắt các nút bên dưới để thu gọn các thư mục bài viết

Thông Tin Chuyên Ngành

Những ưu điểm của lò hấp nướng Rational CombiMasterPlus

Đăng bởi BT International - 08 tháng 01, 2018

Sau lò hấp nướng đa năng thông minh Rational SelfCookingCenter, lò hấp nướng Rational CombiMasterPlus sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời thứ 2 dành cho các đầu bếp tại các nhà hàng, khách sạn, nhà hàng tiệc cưới. Sau đây là những ưu điểm của lò Rational CombiMasterPlus:

 

Chế độ hơi nước:

Được trang bị thiết bị tạo hơi nước chất lượng cao, máy sẽ luôn tạo ra được hơi nước sạch giúp cho việc nấu nướng tạo ra được những món ăn chin đồng đều và chất lượng cao. Với nhiệt độ hơi nước từ 30 độ C cho đến 130 độ C, các món ăn sau khi được hấp chin sẽ giữ được màu sắc tươi ngon cũng như các chất dinh dưỡng và các vitamin vẫn được giữ nguyên.

Chế độ nướng đối lưu:

Không khí nóng có thể được điều chỉnh từ 30 độ C đến 300 độ C sẽ di chuyển khắp các bề mặt của thức ăn trong khi nướng đối lưu. Việc này giúp cho các món ăn trở nên chín nhanh và vẫn giữ được chất dinh dưỡng.

Chế độ kết hợp giữa nướng đối lưu và hơi nước:

Việc nấu nướng bằng chế độ kết hợp giữa nướng đối lưu và hơi nước sẽ giúp các đầu bếp rút ngắn thời gian hoàn tất việc nấu nướng, giảm sự thất thoát chất dinh dưỡng đến 50% trong món ăn, tạo được mùi vị thơm ngon, màu sắc bắt mắt, và thức ăn giòn tan.

Chế độ hoàn tất:

Các đầu bếp có thể làm nóng thức ăn lạnh đã được chuẩn bị sẵn trong thời gian ngắn nhất mà không bị mất đi chất lượng và độ ngon của món ăn.

Chế độ làm sạch tự động:

Với thao tác cho vào máy chất làm sạch ở thể rắn và nhấn nút làm sạch, lò Rational CombiMasterPlus sẽ tự động làm sạch các vết bẩn sau khi nấu nướng hoàn tất.

Chế độ năm tốc độ nướng đối lưu:

Đầu bếp có thể điều chỉnh tốc độ nướng đối lưu với 5 mức độ cho tất cả các món ăn, giúp cho các món ăn có được kết quả như mong muốn.

 

Với những ưu điểm của lò Rational CombiMasterPlus nêu trên, các đầu bếp tại các nhà hàng, khách sạn, nhà hàng tiệc cưới sẽ dễ dàng có được những kết quả món ăn theo yêu cầu của thực khách.

  

Nhận xét
comments powered by Disqus