Tắt cửa sổ

Tắt các nút bên dưới để thu gọn các thư mục bài viết

Thông Tin Chuyên Ngành

Những ưu điểm của lò nướng siêu tốc Merrychef e2s

Đăng bởi BT International - 10 tháng 01, 2018

Với khả năng nướng thức ăn nhanh, lò nướng siêu tốc Merrychef e2s của hãng Welbilt sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các nhân viên phục vụ trong các cửa hàng tiện lợi và các nhà hàng F&B. Sau đây là nội dung chi tiết của việc nướng nhanh siêu tốc và những ưu điểm của lò nướng Merrychef e2s:

 

Lò nướng siêu tốc Merrychef e2s có khả năng nướng các thức ăn đông lạnh như bánh sandwich, mì, bánh pizza, cá, rau củ, và thịt trong thời gian trung bình từ 1 phút cho đến 3 phút tùy theo từng món ăn. Được lập trình cùng với ba chế độ nướng như nướng đối lưu, nướng vi sóng, nướng kết hợp đối lưu và vi sóng; lò Merrychef e2s sẽ nướng nhanh hơn gấp 20 lần so với các lò nướng đối lưu thông thường.

Lò nướng Merrychef e2s được làm gọn trong phiên bản này, giúp cho các nhân viên phục vụ có thể đặt máy ở diện tích nhỏ. Ngoài ra, máy được làm bằng thép không rỉ thiết kế bởi ba màu đỏ, xám, và đen; có góc cạnh mềm mại; và được trang bị khay chứa đồ ở trên đỉnh của máy. Các nhân viên phục vụ có nhiều món ăn để lựa chọn cho việc nấu nướng nhờ vào thẻ nhớ USB có khả năng chứa đến 1024 dữ liệu nấu ăn. Cuối cùng, sự linh hoạt và việc nướng nhanh siêu tốc giúp cho các nhân viên phục vụ có thể đáp ứng nhu cầu thay đổi món ăn cũng như việc gọi thêm món một cách nhanh chóng và hiệu quả; việc này sẽ hỗ trợ cho việc kinh doanh ở các cửa hàng tiện lợi, các nhà hàng F&B tăng trưởng nhanh.

 

Việc nướng nhanh siêu tốc và những ưu điểm của lò nướng Merrychef e2s sẽ giúp các nhân viên phục vụ ở các cửa hàng tiện lợi, các nhà hàng F&B thuận tiện trong công việc. Có lò nướng siêu tốc Merrychef e2s, các khách hàng đến các cửa hàng tiện lợi, các nhà hàng F&B không phải chờ đợi lâu để có được những món ăn thật thơm ngon, bổ dưỡng dành cho họ.

 

Nhận xét
comments powered by Disqus