Tắt cửa sổ

Tắt các nút bên dưới để thu gọn các thư mục bài viết

Tin tức và sự kiện

La Maison 1888 named as One of 10 most beautiful restaurants in the world

Đăng bởi BT International - 20 tháng 02, 2013

Hai tờ báo điện tử danh tiếng NewYork Daily New và The Daily Meal vừa công bố bảng xếp hạng 10 nhà hàng sang trọng là điểm đến đẹp nhất hành tinh. Những nhà hàng này không xa hoa bởi những bộ đèn pha lê đắt tiền hay mạ vàng sang trọng mà đẹp bởi chính vẻ cuốn hút vô cùng độc đáo của những không gian có một không hai. Để lập danh sách này, các chuyên gia đã dựa trên các yếu tố về thiết kế, đặc trưng nghệ thuật và Sao Michelin cùng vị trí đẹp để chọn ra những điểm đến tuyệt vời nhất trên thế giới

Vượt qua nhiều nhà hàng đẹp danh tiếng khắp thế giới, La Maison 1888, nằm trong khuôn viên InterContinental Danang Sun Peninsula Resort ngay tại thành phố biển Đà Nẵng lọt đến “top” 4 trong danh sách 10 nhà hàng đẹp nhất thế giới mà NewYork Daily New và The Daily Meal vừa công bố này.

Nép mình ở sườn đồi, thực khách tại La Maison 1888 sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của biển cả và núi rừng tại cùng một địa điểm. Nhà hàng là nơi hội tụ s tinh tế của ẩm thực Pháp với cảnh quan tuyệt đẹp của Núi Khỉ, mang đến thực khách một trải nghiệm ẩm thực khó quên. La Maison 1888 được tái tạo không gian ngôi biệt thự Pháp cổ với từng khu vực ẩm thực thiết kế riêng biệt, như Phòng Du khách, Phòng Kế toán hay Phòng nghỉ ngơi của một Quý bà.

Không gian phòng ăn được thiết kế tinh tế, nổi bật với rất nhiều món đồ trang trí được sưu tầm từ khắp nơi trên thế giới. Không gian nhà hàng được kiến trúc sư Bill Bensley thiết kế dựa trên câu chuyện về một gia đình có 03 người con, một người đam mê du lịch, khám phá, một người là kế toán viên và một cô con gái út điệu đàng. Mỗi nhân vật, mỗi tính cách, mỗi không gian độc đáo riêng biệt đã tạo cho La Maison 1988 vẻ đẹp cuốn hút cùng với menu là sự giao thoa giữa ẩm thực Pháp và Á Đông, tạo nên những món ăn xứng tầm kiệt tác.

Nắm bắt điều cốt lõi của nghệ thuật ẩm thực Pháp tinh tế, nhà hàng La Maison 1888 mang đến một trải nghiệm ẩm thực độc đáo với thực đơn do Michael Roux cùng đội ngũ tài năng của ông sáng tạo. Dưới tài năng sáng tạo, kỹ năng và sự tinh tế của Michael Roux, sự kết hợp hài hòa giữa ẩm thực và các nguyên liệu tươi sống được chọn lọc kỹ từ những chợ tốt nhất thế giới mang đến cho thực khác những món ăn xuất sắc và đầy bất ngờ thú vị. Các món ăn tinh túy của ông sẽ là cầu nối đưa thực khách sành ăn du hành về thời đại xưa, nơi mà dịch vụ rất cổ điển và món ăn là một trải nghiệm.

Đây cũng là nhà hàng mà BT International được vinh dự tham gia với tư cách là nhà cung cấp thiết bị bếp chính cho nhà hàng. Bạn có thể xem thêm hình ảnh của nhà hàng La Maison 1888 tại mục Dự Án Đã Thực Hiện.

Nhận xét
comments powered by Disqus