Tắt cửa sổ

Tắt các nút bên dưới để thu gọn các thư mục bài viết

Thông Tin Chuyên Ngành

RATIONAL SCC201 - Giải pháp thông minh nhất dành cho các hội nghị tiệc cưới

Đăng bởi BT International - 02 tháng 11, 2017

Để chế biến món gà chiên đạt đến độ giòn tan nhằm phục vụ các thực khách đến ăn tại hội nghị tiệc cưới, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đến một giải pháp làm chín món gà chiên trong khoảng thời gian chính xác nhất định . Giờ đây, điều đó không còn là mối lo ngại của bạn vì lò hấp nướng đa năng RATIONAL SCC201 sẽ đem đến cho bạn một giải pháp hiệu quả nhất về số lượng cho các menu tiêu chuẩn của các Chef.

 

Với bộ điều khiển nấu ăn đa năng cùng các chế độ nấu tự động, lò hấp nướng đa năng RATIONAL SCC201 có khả năng thực hiện nấu tự động theo các công thức món đã được lập trình và lưu trữ trong bộ điều khiển chọn chương trình nấu ăn đt tới trên 250 món. 


Minh chứng cho điều này thì chúng ta sẽ thấy được là RATIONAL SCC201 có thể đáp ứng được số lượng 160 miếng đùi gà được chiên trong cùng một thời gian thực hiện và hoàn thành nấu chín chỉ trong khoảng thời gian là 25 phút. Điều đặc biệt hơn nữa chính là các miếng đùi gà được chiên giòn da nhưng lại không hè hao tốn lượng dầu ăn nào. Chắc hẳn bạn không khỏi ngạc nhiên rằng tại sao RATIONAL SCC 201 lại làm được như vậy.

 

Vậy để có thể giải đáp được điều này, hãy đến với chúng tôi BTInternational, đơn vị tư vấn các giải pháp về thiết bị bếp công nghiệp. Để cùng chúng tôi thực hiện nấu các món ăn trong Menu của bạn.

 

Cùng đăng ký ngay với chương trình " Khám Phá Sự Thông Minh" để cùng cảm nhận các tính năng thực sự của sản phẩm.


Form đăng ký:

Tiếng Việt (Vietnamese): https://goo.gl/forms/Z8igC7hWhiRfF5h83
Tiếng Anh (English): https://goo.gl/forms/tWTvRzk13KlJD0yy1


Hoặc liên hệ với chúng tôi tại:
Email: marketing@btcorp.com.vn
Website: btinternational.vn
Hotline: 0909 122 960


Nhận xét
comments powered by Disqus