Tắt cửa sổ

Tắt các nút bên dưới để thu gọn các thư mục bài viết

Thông Tin Chuyên Ngành

Những lợi ích của Merrychef e2s dành cho các nhân viên phục vụ tại các cửa hàng tiện lợi, các nhà hàng F&B.

Đăng bởi BT International - 12 tháng 01, 2018

Các nhân viên phục vụ tại các cửa hàng tiện lợi, các nhà hàng F&B sẽ nhận được nhiều tiện ích trong việc sử dụng lò nướng siêu tốc Merrychef e2s. Sau đây là những nội dung chi tiết về các tiện ích của lò nướng Merrychef e2s mang lại cho các nhân viên phục vụ:

 

Việc nướng nhanh siêu tốc của lò nướng Merrychef e2s sẽ làm tăng mức độ hài lòng của khách hàng vì họ không phải chờ đợi lâu để có được những món ăn thơm ngon nhờ vào tốc độ nướng nhanh gấp 20 lần so với các lò nướng đối lưu thông thường. Ngoài ra, các nhân viên phục vụ còn có thể hẹn thời gian cho máy để thay đổi nhiệt độ giúp cho việc nướng thức ăn với chất lượng ngon đồng đều.

Máy Merrychef e2s có thể nướng thức ăn bên trong nhưng vẫn giữ bên ngoài lò luôn mát, giúp các nhân viên phục vụ an toàn khi sử dụng hoặc chạm vào máy. Các nhân viên phục vụ có thể thay đổi thực đơn trong máy bằng cách sử dụng USB để cập nhật thực đơn trong máy với sức chứa lên đến 1024 dữ liệu nấu ăn. Việc này giúp cho các nhân viên phục vụ có thể thoải mái lựa chọn nhiều món ăn khác nhau.

Màn hình cảm ứng trên lò nướng siêu tốc Merrychef e2s có thể được các nhân viên phục vụ lập trình trực tiếp giúp đơn giản hóa việc sử dụng và giảm việc huấn luyện nhân viên. Bên trong lò nướng được làm bằng thép không rỉ giúp cho bề mặt mềm mại và dễ dàng vệ sinh toàn bộ bên trong lò. Việc này giúp làm gia tăng tuổi thọ của máy, phát huy tối đa hiệu quả làm việc của máy.

 

Nhờ vào những đặc điểm nổi bật như việc nướng thức ăn nhanh siêu tốc, hẹn thời gian thay đổi nhiệt độ, sức chứa 1024 dữ liệu nấu ăn,… các nhân viên phục vụ tại các cửa hàng tiện lợi, các nhà hàng F&B có thể tiết kiệm chi phí và thời gian huấn luyện nhân viên, làm ra được những món ăn nhanh ngon đồng đều, và đạt hiệu quả trong việc phục vụ các món ăn nhanh cho các khách hàng trong thời gian ngắn nhất; giúp việc kinh doanh ở các cửa hàng tiện lợi, các nhà hàng F&B phát triển nhanh chóng.

  

Nhận xét
comments powered by Disqus