English
Tiếng Hoa
Tiếng Pháp
Đây là góc để mọi người để nói lên quan điểm, tìm hiểu, tiếp nhận hỗ trợ kĩ thuật và chia sẻ ý kiến cũng như các thông tin khác.
Cho dù sự kiện có được trang trí đẹp đến mức nào hay chúng diễn ra trôi chảy ra sao, nếu món ăn trong bữa hôm đó tệ thì sự kiện cũng sẽ bị lãng quên nhanh chóng. Món đậu nhão nhét, miếng thịt quá nhiều mỡ lại chưa chín kỹ, đĩa ăn lạnh ngắt cho dù chúng cần phải được giữ nóng, hãy xem các đầu bếp ở nhà hàng SKY – New York giải quyết như thế nào?
Xem thêm
Cùng xem một nhà hàng trung bình phục vụ 200 suất ăn mỗi ngày với hai thiết bị SelfCookingCenter whitefficiency 101 tăng lợi nhuận như thế nào?
Kỉ niệm 6 năm thành lập và phát triển.
Trong quá trình sản xuất, khi thực hiện theo yêu cầu của khách hoặc khi chuẩn bị nhiều loại món ăn một cách nhanh chóng và linh hoạt. Nhưng đầu bếp vẫn phải đảm bảo chất lượng không bị giảm trong hoạt động bận rộn hàng ngày nếu không muốn để lại ấn tượng tiêu cực trong lòng khách hàng.
Bất kể bạn đang chuẩn bị món cá, thịt, gia cầm, trứng, các món phụ hay bánh nướng, cho dù là sản phẩm lớn hay nhỏ, số lượng sản phẩm bạn đang nấu cùng lúc hoặc có người khác cùng nấu hay không…
Lợi ích của máy rửa chén U500, H500, K-S 200 của hãng Meiko
Lợi ích của Merrychef e2s hãng Welbilt
Lợi ích của lò hấp nướng đa năng thông minh RATIONAL SCC
Lò hấp nướng đa năng – những nhu cầu khác biệt (2)
Lợi ích của Turbofan 30DSERIES của hãng Moffat
Lợi ích của Pronto của hãng Welbilt
Đằng sau sự thành công của nhà vô địch World Cup 2014
Rational ra mắt SCC 5Senses - Lò đa năng thông minh đầu tiên trên thế giới
FOOD & HOTEL VIETNAM 2015
Rational Whitefficiency – More powerful and so much more benefits