Thông Tin Chuyên Ngành
Lò hấp nướng đa năng – những nhu cầu khác biệt
Đăng bởi BT International
- 15 tháng 05, 2014
Các nhà điều hành các dịch vụ ăn uống thông thường dùng lò
nướng đa năng để tối đa số lượng thức ăn và là phần đầu tiên của quy trình nấu
nướng trong môi trường luôn luôn bận rộn. Các nhà cung cấp chất lượng cao hơn
dùng khả năng điều chỉnh nhiệt độ chính xác của lò hấp nướng đa năng để tạo ra
những món ăn khó và tinh tế hơn.
Các quán rượu thường dùng lò nướng đa năng như một thiết bị
đáng tin cậy để làm ra sản phẩm với chất lượng đồng đều, kĩ năng của các đầu bếp
ở đây thường chỉ ở mức cơ bản. Tương tự như đối với khách sạn, các lò nướng đa
năng sẽ là thiết bị chủ yếu để mang lại thực phẩm chất lượng cao với số lượng lớn.
Đối với các đơn vị cung cấp thực phẩm như trường học hay chăm sóc sức khỏe, lò
nướng đa năng được dùng để duy trì dinh dưỡng có trong thức ăn ở mức cao nhất
như rau tươi đồng thời đồng nhất cho chất lượng đầu ra.
Theo ông Stuart Long, giám đốc kinh doanh và tiếp thị MKN
Anh quốc, đơn vị sở hữu dòng sản phẩm lò nướng đa năng HansDampf, giá trị dinh
dưỡng thường không được chú ý đến. “Xã hội ngày càng quan tâm đến việc chăm sóc
sức khỏe, các đơn vị cung cấp suất ăn phải đối đầu với vấn đề thông tin dinh dưỡng
trong thực đơn của mình; mặc dù vậy, vai trò của thiết bị trong việc này thường
không được đánh giá đúng mức.”
“Lò nướng đa năng chất
lượng cao giúp cho các đơn vị cung cấp suất ăn sự linh hoạt hơn trong việc chuẩn
bị các món ăn, bằng cách thay thế lò hấp thông thường và lò hơi áp suất cao, bạn
có thể tối đa lượng dinh dưỡng có trong rau, thịt và cá với với sự chính xác
cao và kiểm soát chặ t chẽ. Từ rau đến gạo, thịt hay bánh pudding, mọi thứ đều
giữ nguyên giá trị dinh dưỡng và màu sắc khi được hấp.”