Thông Tin Chuyên Ngành
Từ điểm tâm cho đến tiệc ở UNION JACK CLUB
Đăng bởi BT International
- 16 tháng 05, 2014
Câu lạc bộ vừa mới nâng cấp lại khu bếp của họ và đầu tư một
số lò nướng đa năng Rational SelfCooking Center Whitefficiency của Rational, lắp đặt bởi
Inox Equip. Ở khu bếp chính, nơi làm ra hầu hết các món ăn họ sử dụng một lò đứng
20 khay và một lò đa năng với 6 trên tối đa 10 khay được sử dụng. Đối với các bếp
phụ, họ sử dụng hai lò nướng đa năng Rational SelfCooking Center Whitefficiency 20 khay
cho nhiều chức năng khác nhau.
“Chúng tôi sử dụng Rational cho tất cả mọi thứ từ “à la
carte” (phục vụ theo thực đơn) cho đến tiệc, và dùng chúng suốt toàn bộ thời
gian kể cả nấu qua đêm.” - trích lời bếp trưởng Marcin Koch,
Bình thường, câu lạc bộ thường phục vụ 125 điểm tâm, 30-40 bữa
trưa và hơn 100 bữa tối mỗi ngày. Sau đó họ còn phải phục vụ cho hơn 100 nhân
viên trong cùng một lúc. Do đó cần một lượng lớn thức ăn với nhiều kiểu núa nướng
khác nhau, điều này đồng nghĩa sự linh hoạt của thiết bị sẽ vô cùng hữu ích.
Ông thêm vào: “sườn cừu, thịt bò miếng, cá, rau hấp, bánh ngọt
– với SelfCooking Control mọi thứ cho ra đều hoàn hảo. Chúng dễ sử dụng và kết
quả rất đồng nhất.