Tắt cửa sổ

Tắt các nút bên dưới để thu gọn các thư mục bài viết

Thông Tin Chuyên Ngành

Từ điểm tâm cho đến tiệc ở UNION JACK CLUB

Đăng bởi BT International - 16 tháng 05, 2014

Câu lạc bộ vừa mới nâng cấp lại khu bếp của họ và đầu tư một số lò nướng đa năng Rational SelfCooking Center Whitefficiency của Rational, lắp đặt bởi Inox Equip. Ở khu bếp chính, nơi làm ra hầu hết các món ăn họ sử dụng một lò đứng 20 khay và một lò đa năng với 6 trên tối đa 10 khay được sử dụng. Đối với các bếp phụ, họ sử dụng hai lò nướng đa năng Rational SelfCooking Center Whitefficiency 20 khay cho nhiều chức năng khác nhau.

“Chúng tôi sử dụng Rational cho tất cả mọi thứ từ “à la carte” (phục vụ theo thực đơn) cho đến tiệc, và dùng chúng suốt toàn bộ thời gian kể cả nấu qua đêm.” - trích lời bếp trưởng Marcin Koch,

Bình thường, câu lạc bộ thường phục vụ 125 điểm tâm, 30-40 bữa trưa và hơn 100 bữa tối mỗi ngày. Sau đó họ còn phải phục vụ cho hơn 100 nhân viên trong cùng một lúc. Do đó cần một lượng lớn thức ăn với nhiều kiểu núa nướng khác nhau, điều này đồng nghĩa sự linh hoạt của thiết bị sẽ vô cùng hữu ích.

Ông thêm vào: “sườn cừu, thịt bò miếng, cá, rau hấp, bánh ngọt – với SelfCooking Control mọi thứ cho ra đều hoàn hảo. Chúng dễ sử dụng và kết quả rất đồng nhất.

Nhận xét
comments powered by Disqus